Đèn pha thay đổi theo góc lái (SRH) của Subaru

đèn-pha-thay-đổi-theo-góc-lái-srh

Đèn pha thay đổi theo góc lái (Steering Responsive Headlights – SRH) là tính năng tự động di chuyển chum đèn pha sang trái hoặc phải theo góc lái và tốc độ xe. Cùng Subaru Đà Nẵng tìm hiểu về tính năng khá là “hay ho”, chỉ có trên các dòng xe sang này nhé :))

Cách thức đèn pha thay đổi theo góc lái hoạt động

Đèn pha thay đổi theo góc lái (Steering Responsive Headlights – SRH)

Đối với Subaru, khả năng quan sát của người lái luôn được ưu tiên ở mức độ cao nhất. Bởi vì, khi bạn quan sát tốt con đường phía trước, bạn có thể lái xe an toàn hơn. Đó là lý do vì sao Subaru trang bị tính năng SRH. Đèn pha của xe sẽ “liếc” theo hướng đánh vô lăng của bạn, hướng bạn đang rẽ hơn là cứ nhìn thẳng về phía trước. Tính năng này hiện đang được trang bị trên phiên bản Subaru Forester 2.0is EyeSight đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Đèn-pha-thay-đổi-theo-góc-lái-(steering-responsive-headlights---srh)
1) Đường nét đứt: khi SRH không hoạt động
2) Đường nét liền: khi SRH hoạt động

Đèn pha thay đổi theo góc lái giúp cải thiện tầm nhìn vào ban đêm bằng cách chiếu sáng con đường phía trước tại các góc đường và ngã tư. Bạn có thể nhìn xa hơn, quan sát tốt hơn và phản ứng sớm hơn nếu có nguy cơ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Một số lưu ý

SRH OFF đèn pha thay đổi theo góc lái
Màn hình báo OFF SRH
  • SRH chỉ kích hoạt khi xe đang di chuyển với tốc độ khoảng 8 km/h
  • Bạn có thể bật hoặc tắt chức năng SRH bằng cách ấn công tắc OFF SRH và đèn báo OFF SRH (màu vàng) sẽ sáng trên cụm đồng hồ . Đèn báo OFF SRH trên cụm đồng hồ sẽ tắt khi bật SRH
  • Nếu tắt và khởi động lại động cơ, SRH sẽ tự động kích hoạt
  • Khi khởi động, đèn báo SRH OFF sẽ sáng lên và tắt sau vài giây
công-tắc-srh-off
Công tắc SRH OFF

Hi vọng qua bài viết này, Subaru Đà Nẵng đã cung cấp đến bạn một cái nhìn cụ thể về tính năng, cách thức hoạt động của tính năng Đèn pha thay đổi theo góc lái (Steering Responsive Headlights – SRH). Nếu bạn thấy hữu ích, hãy để lại bình luận và chấm 5* cho bài viết này nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

4/5 (4 Reviews)

0906 409 003